Hover on the image to zoom

Mô tả

✔ Tổng thể xe điện Mima Mali được thiết kế khá thời trang, gọn gàng với phần khung xe chắc chắn, nhựa ốp khung sườn dày dặn. Các chi tiết trên xe cũng được thiết kế gọn gàng, tạo nên sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

✔ Hệ thống đèn led trên Mima Mali cho phép người điều khiển xe có thể di chuyển dễ dàng trong trời tối mà không phải lo lắng. Các đèn LED trên xe được thiết kế tập trung và sáng rõ nét, giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi di chuyển về đêm và đảm bảo an toàn cho người lái. Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm 1 cụm đèn led siêu sáng được gắn dưới rổ xe phía trước giúp tăng độ sáng rõ cho người sử dụng trong đêm tối.

✔ Màn hình xe điện Mima Mali được trang bị là một màn hình điện tử đa sắc, rất thời trang, diện tích lớn, giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông số xe và theo dõi tình trạng của xe ngay khi đang di chuyển… giúp bạn có thể sử dụng chiếc xe một cách tiện lợi và hiệu quả.

 

✔ Tuy có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ thương như vậy, nhưng MIMA MALI lại được trang bị bộ bình ắc quy dung lượng lớn với thông số 48V-20Ah, cho phép xe có thể hoạt động ổn định và lâu dài hơn.

xe-dien-mima-mali-ngoc xe-dien-mima-mali-tim

Cùng với đó, xe đạp điện Nike Bike còn được trang bị động cơ điện mạnh mẽ lên đến mức 500W, giúp xe có thể đạt tốc độ lên đến 40km/h -45km/h. Đây là mức vận tốc di chuyển phù hợp, đi trên phố phường vẫn đảm bảo an toàn nên mẫu xe này rất phù hợp cho các bạn học sinh.

xe-dien-mima-mali-den

 

▶️ Zalo: 0768.640.918


🔻 𝗙𝗼𝗹𝗹𝗹𝗼𝘄 𝗠𝗲 🔻

▶️ Website 1: https://www.xedapdienthoitrang.com

▶️ Website 2: https://babybike.vn

▶️ Fanpage: https://www.facebook.com/babybikestore

▶️ Instagram: https://www.instagram.com/babybikestore

▶️ Yotutube: https://www.youtube.com/c/babybikestore

▶️ Tiktok: https://www.tiktok.com/@babybikestore

📌 https://www.pinterest.com/babybikestore

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

0768 640 918
0768 640 918